Công ty làm khuôn dao dập, Gia công Khuôn dao dập

Công ty làm khuôn dao dập, Dao khuôn bế TPHCM

Bạn đang cần tìm Công ty làm khuôn dao dập, Gia công Khuôn dao dập, Dao khuôn bế uy tín ở TPHCM hãy liên hệ ngay với Khuông bế Nhân Minh Phát

Chuyên sản xuất, gia công và chế tạo các loại Khuôn dao dập, khuôn bế hộp, khuôn ép nhiệt chất lượng cao phục vụ các ngành sản xuất giầy thể thao, giày da, giày nữ thời trang, balo, túi xách, ví bóp, bao tay da,…Sản phẩm được cung cấp trong nước và xuất khẩu sang các nước Mỹ, Pháp, Đức, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,..

Công ty làm khuôn dao dập, Gia công Khuôn dao dập, Dao khuôn bế
Công ty làm khuôn dao dập, Dao khuôn bế, Gia công Khuôn dao dập

Thị trường về ngành khuôn mẫu chất lượng, qua đó chúng tôi không ngừng nghiên cứu, nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời đầu tư những thiết bị máy móc công nghệ chất lượng cao để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi không ngừng phát triển về mọi mặt để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng và luôn giữ vai trò của một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất khuôn mẫu phục vụ cho ngành may giầy dép , ba lô túi xách , quần áo , bao tay , đồ hộp….

Chuyên sản xuất, gia công và chế tạo các loại Khuôn dao dập , khuôn bế hộp , khuôn ép nhiệt chất lượng cao
Chuyên sản xuất, gia công và chế tạo các loại Khuôn dao dập , khuôn bế hộp , khuôn ép nhiệt chất lượng cao

Công ty làm khuôn dao dập, Dao khuôn bế Nhân Minh Phát chúng tôi với phương châm làm ăn với khách hàng là hợp tác lâu dài – đôi bên cùng có lợi”. Cho nên nhiều khách hàng khi đã được chúng tôi nhận làm khuôn đều cảm thấy hài lòng về chất lượng. Cơ sở gia công khuôn bế cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm khuôn bế sau khi làm ra không đạt chất lượng, không làm giống yêu cầu khách hàng.

Công ty làm khuôn dao dập, Dao khuôn bế Nhân Minh Phát cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, Gia công Khuôn dao dập, chế tạo các mẫu dao cắt, khuôn ép nhựa, khuôn dập kim loại ..cảm ơn tới khách hàng đồng hành, hợp tác cùng chúng tôi trong suốt những năm qua. Chúng tôi sẽ cố gắng đem tới chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng, đối tác.

>> Xem thêm: Báo giá khuôn bế

 

Liên hệ Công ty làm khuôn dao dập, Gia công Khuôn dao dập TPHCM

Chuyên sản xuất & gia công làm khuôn dao dập, các loại khuôn bế, khuôn ép kim – khuôn nhũ

CÔNG TY SẢN XUẤT KHUÔN BẾ – IN ẤN NHÂN MINH PHÁT
Địa chỉ: Số 7A, Đường số 10, Khu phố 15, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, TP.HCM
DĐ: 0968196819
Website: https://khuonbenhanminhphat.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *